Nhận học bổng thôi

Bước vào đại học với hành trang “khủng” nhất từ trước đến nay: lên đến 100 triệu hoặc Macbook Air cực xịn.

Có đến 16 suất học bổng, sợ gì không thử?

Đã có                       học bổng được trao!

5 suất

5 suất

Nhận học bổng thôi

Xem thêm về thể lệ

Trạng

2022

Học Bổng

Kiến

Học Bổng

Kiến

2022

Trạng

Thể lệ nhận học bổng

Thể lệ nhận học bổng

Toàn quốc

Phạm vi áp dụng

04/2022 tới 15/08/2022

Thời gian triển khai

Học sinh lớp 12 tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực tại ĐHQG Hà Nội, ĐHQG Hồ Chí Minh, hoặc kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đang theo học các gói học trả phí của Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live.

Đối tượng

nhận ngay Học Bổng

100 triệu tiền mặt

100 triệu tiền mặt

01 macbook air

01 macbook air

Nộp điểm đánh giá năng lực hoặc điểm tốt nghiệp THPT để xét thưởng

tiền mặt cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru đạt kết quả cao nhất Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 (không tính điểm khuyến khích và ưu tiên).

Tổng giải thưởng lên tới 600 triệu

100 triệu

1 suất học bổng

tiền mặt cho các bạn học sinh Kiến Guru đạt điểm cao nhất cho 6 môn Toán, Văn, Anh, Sinh, Lý, Hoá trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 (mỗi môn 1 suất)

20 triệu

6 suất học bổng

tiền mặt cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru Live đạt kết quả cao nhất Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 (không tính điểm khuyến khích và ưu tiên).

1 suất học bổng

Điểm đánh giá năng lực

Điểm tốt nghiệp THPT

100 triệu

10 triệu +

6 suất học bổng

trao hàng tháng từ tháng 3 - tháng 8 cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live đạt điểm cao nhất trong tháng và không dưới 110 điểm Kỳ thi ĐGNL của ĐHQG Hà Nội.

Macbook Air

trao vào tháng 3 và tháng 5 cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live đạt điểm cao nhất trong tháng và không dưới 900 điểm Kỳ thi ĐGNL của ĐHQG HCM.

10 triệu +

2 suất học bổng

Macbook Air

Điểm đánh giá năng lực

Điểm tốt nghiệp THPT

Tải ứng dụng miễn phí

Đã có kết quả thi?
Nộp điểm nhận học bổng luôn!

Đã có kết quả thi?
Nộp điểm nhận học bổng luôn!

Nhận học bổng thôi

Tôi đã đọc và đồng ý với thể lệ của chương trình, và cam kết mọi thông tin ở trên là đúng sự thật.

Điểm tốt nghiệp THPT

Điểm đánh giá năng lực

thể lệ

Nhận học bổng thôi

Tôi đã đọc và đồng ý với thể lệ của chương trình, và cam kết mọi thông tin ở trên là đúng sự thật.

Điểm tốt nghiệp THPT

Điểm đánh giá năng lực

thể lệ

Nhận học bổng thôi

Tôi đã đọc và đồng ý với thể lệ của chương trình, và cam kết mọi thông tin ở trên là đúng sự thật.

Tải ứng dụng miễn phí

Đã có kết quả thi?
Nộp điểm nhận học bổng luôn!

Đã có kết quả thi?
Nộp điểm nhận học bổng luôn!THỂ LỆ HỌC BỔNG TRẠNG KIẾN

Nâng bước Trạng Kiến
Thẳng tiến tương lai


Hãy trở thành học sinh Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live để được chuẩn bị tốt nhất cho hai kỳ thi Đánh giá Năng lực và Tốt Nghiệp THPT, đồng thời giành danh hiệu Trạng Kiến và nhận học bổng lên đến 100 triệu VND và Macbook hàng tháng!

Tên chương trình: HỌC BỔNG TRẠNG KIẾN
Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
Thời gian triển khai:  T4/2022

ĐỐI TƯỢNG:
Học sinh lớp 12 hệ THPT tham dự các kỳ thi xét tuyển đại học trên cả nước đang theo học các gói học của Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live:
Đối với các bạn xét tuyển bằng điểm thi Đánh giá Năng lực (ĐGNL): đang là học sinh theo học các gói học chính thức của Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live ít nhất vào thời điểm bạn dự thi ĐGNL, gói học vẫn còn hiệu lực vào thời điểm thi.
Đối với các bạn xét tuyển bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT: đăng ký và bắt đầu gói học với Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live trước ngày 01/05/2022 và gói học vẫn còn hiệu lực đến ngày thi.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Đối với Kỳ thi Tốt nghiệp THPT:

1 suất Học bổng 100 triệu tiền mặt cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru đạt kết quả cao nhất Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 (không tính điểm khuyến khích và ưu tiên).
1 suất Học bổng 100 triệu tiền mặt cho học sinh Kiến Guru Live đạt kết quả cao nhất Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 (không tính điểm khuyến khích và ưu tiên).
6 suất học bổng 20 triệu tiền mặt cho học sinh Kiến Guru Live đạt điểm cao nhất cho 6 môn Toán, Văn, Anh, Sinh, Lý, Hoá trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 (mỗi môn 1 suất)


Đối với Kỳ thi ĐGNL:

6 suất học bổng trao hàng tháng từ tháng 3 - tháng 8, mỗi suất gồm Macbook và 10 triệu tiền mặt cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live đạt điểm cao nhất tháng và không dưới 110 điểm Kỳ thi ĐGNL của ĐHQG Hà Nội.


2 suất học bổng, mỗi suất gồm Macbook và 10 triệu tiền mặt cho học sinh của ứng dụng Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live đạt điểm cao nhất và không dưới 900 điểm ở mỗi Kỳ thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM vào tháng 3 và tháng 5


CÁCH THỨC THAM GIA XÉT TUYỂN
Truy cập https://www.kienguru.edu.vn/hoc-bong-trang-kien-2022 và nhập điểm ở phần Form Đăng ký

THỜI HẠN NỘP ĐƠN VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ

TRAO THƯỞNG:

Địa điểm trao thưởng sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, tuỳ vào địa điểm nào thuận tiện hơn với thí sinh được giải.

Ban tổ chức sẽ liên lạc để thông báo các bạn có tên trong danh sách nhận thưởng qua email và gọi điện xác nhận theo số điện thoại và email đã đăng ký.

Để nhận thưởng, thí sinh cần cung cấp bản sao CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn, bản sao giấy khai sinh, bản sao Hộ khẩu, bản sao CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn của người giám hộ và giấy xác nhận của trường đang theo học. Ngoài ra, Ban tổ chức được quyền yêu cầu thêm các giấy tờ khác để xác minh nếu thấy cần thiết để bảo đảm tính minh bạch của giải thưởng

Quá thời hạn 07 ngày phản hồi mà thí sinh không cung cấp đủ thông tin và giấy tờ theo yêu cầu (nếu cần), Ban tổ chức có quyền thay thế thí sinh khác đủ điều kiện nhận học bổng ở lượt chọn tiếp theo hoặc xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật đối với các trường hợp không liên lạc được, thí sinh không xác nhận, không cung cấp thông tin, nhập thông tin không chính xác/không tiến hành đính chính hoặc có hành vi gian lận tương tự khác.

Ban tổ chức có quyền xác nhận với trường nơi thí sinh theo học và địa phương nơi thí sinh cư trú để xác minh thông tin thí sinh cung cấp là hoàn toàn chính xác.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm và không giải quyết mọi khiếu nại bất kỳ liên quan đến việc thất lạc, mất quà, trễ hạn hoặc không nhận được quà do các bạn tự ý thay đổi hoặc cung cấp không đúng địa chỉ, thông tin liên lạc mà không do lỗi của Ban tổ chức.


QUY ĐỊNH KHÁC
Ban tổ chức được quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của người nhận học bổng được trao giải để quảng bá trong các chương trình truyền thông của Ban tổ chức mà không phải xin phép hoặc không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
Ban tổ chức có quyền loại người tham gia khỏi chương trình mà không cần thông báo nếu người tham gia đó sử dụng tài khoản ảo, tài khoản giả, nhập dữ liệu không chính xác, gian lận hoặc những trường hợp khác tương tự được coi là đáng ngờ gây ảnh hưởng đến kết quả cũng như tính trung thực của chương trình.
Thời gian và lễ trao học bổng sẽ được thông báo tới thí sinh sau khi có kết quả chính thức.
Khi tham gia chương trình, thí sinh/người tham gia đã đồng ý với với các điều khoản, điều kiện, quy định của Ban tổ chức. Nếu có bất kỳ thay đổi về thể lệ chương trình, Ban tổ chức sẽ lập tức thông báo trên website hoặc Facebook fanpage chính thức của Kiến Guru và Kiến Guru Live.
Ban tổ chức không là nhà cung cấp/ gia công quà tặng của chương trình và trong phạm vi pháp luật cho phép, Ban tổ chức không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến chất lượng cũng như các sản phẩm và/hoặc quà tặng liên quan khi sử dụng (nếu có).
Mọi thắc mắc, tranh chấp nếu có liên quan đến chương trình sẽ được giải quyết và quyết định cuối cùng bởi Ban tổ chức.

FAQ:

No.
Câu hỏi
Trả lời
1. Nếu mình có điểm bằng với các bạn khác thì như thế nào?
Bạn sẽ cần tham gia thi thêm phần thi phụ. Thể lệ và chi tiết của phần thi phụ sẽ được Ban tổ chức công bố sau.

2. Mình có thể đổi quà sang tiền mặt không?
Quà không thể chuyển đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng trong bất cứ trường hợp nào

3. Với kì thi ĐGNL, điểm thi sẽ được xét trong tháng em nộp điểm hay trong tháng mà em thi? Ví dụ em thi vào tháng 3, nhưng nộp điểm vào tháng 5?
Em sẽ được xét điểm dựa trên tháng mà em nộp bài thi. Trong trường hợp này là tháng 5, miễn là em chưa đạt giải bằng điểm số này ở những tháng trước. Ngoài ra, em cũng phải bảo đảm về quy tắc đang theo học các gói học chính thức của Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live vào thời điểm em thi.

4. Như thế nào được tính là học sinh của Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live?
Bạn cần đăng ký học chính thức trên ứng dụng Kiến Guru hoặc lớp Kiến Guru Live:
a. Trước ngày thi ĐGNL mà bạn dùng điểm để xét học bổng và gói học vẫn còn hiệu lực đến ngày thi mà bạn dùng điểm để xét học bổng.
b. Trước ngày 01/05/2022 và gói học vẫn còn hiệu lực đến ngày thi với những bạn xét điểm Tốt nghiệp THPT.

5. Như thế nào là gói học chính thức?
Gói học chính thức là các gói học trả phí của Kiến Guru và Kiến Guru Live.
Trường hợp các em đang theo học các gói học này nhờ chiến thắng các cuộc thi hay các chương trình học bổng khác của Kiến Guru hoặc Kiến Guru Live, em vẫn đủ điều kiện xét tuyển học bổng “Trạng Kiến".THÔNG TIN LIÊN LẠC, HƯỚNG DẪN VÀ GIẢI ĐÁP
Email: info@kienguru.vn
Facebook chính thức của Kiến: www.facebook.com/kienguru